Máy photocopy giá rẻ
Thương hiệu: Đang cập nhật..
Giới thiệu: Cách kiểm tra iphone chính hãng mới nhất - Check imei iPhone rất quan trọng, nhất là đối với iPhone cũ. Việc check imei iPhone giúp bạn xem thông tin của máy

Cách kiểm tra iphone chính hãng mới nhất - Check imei iPhone rất quan trọng, nhất là đối với iPhone cũ. Việc check imei iPhone giúp bạn tính đến việc có mua chiếc điện thoại đó hay không chúng ta hãy nghĩ đến việc check imei Iphone.

Vì các điện thoại iPhone 3,4,5,6 được sản xuất để phục vụ trên toàn cầu nên chúng có thể có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Để biết được chiếc iPhone bạn mua có xuất xứ từ đâu và nó có phải là chính hãng hay không , các bạn thì hãy làm theo các bước trong bài viết này.

Có khá nhiều người dùng khi đã chuyển sang xài iPhone vẫn rất đắn đo về xuất xứ của dòng máy cũng như là các điều kiện bảo hành đi kèm. Một phần cũng vì là ở Việt Nam, iPhone thường sẽ về nhiều theo dạng là hàng xách tay nên nguồn gốc của chúng cũng khó xác định hơn so với các iPhone chính hãng được FPT phân phối. Để giúp cho các bạn kiểm tra sơ bộ xuất xứ iPhone 6s mới mua, mình sẽ liệt kê ra một số công cụ web online để check nhé.

Kiểm tra thuộc tính kiểu máy (thuộc tính này xem nguồn gốc của máy) và IMEI (xem máy có chính hãng không). Giải thích:

Kiểu máy: Ví dụ như trong hình bên dưới là MF352VN/A. Bạn chỉ cần quan tâm đến 2 ký cuối là VN (bỏ qua /A vì một số máy sẽ không có phần /A). Với ký hiệu VN thì đó là phiên bản được phân phối tại thị trường của Việt Nam là mặc định sẽ là máy Lock. . Trường hợp sử dụng mua code quốc tế áp dụng với tất cả các nước khác.

Cách kiểm tra nguồn gốc iphone

Một số phiên bản thường gặp ở Việt Nam:
ZA: Singapore
ZP: Hong Kong
TH: Thái Lan
HK: Hàn Quốc
VN: Việt nam
LL: Mỹ
EU: là những nước bên Châu Âu
F: Pháp
XA: Úc (Australia)
TU: Thổ nhĩ kỳ
TA: Taiwan (Đài Loan)
C: Canada
B: Anh
T: Ý
J: Nhật

IMEI: là số seri gồm có 15 chữ số dùng để kiểm tra máy của bạn có chính hãng không? 

Bước 1: Đầu tiên mình sẽ vào để xem IMEI của máy để biết chính xác bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu và kéo xuống dòng IMEI để xem số IMEI của máy mình (số IMEI sẽ có 15 số).

Bước 2: Sau khi đã biết được số IMEI rồi mình sẽ tiến hành kiểm tra xem máy có chính hãng hay không và thời gian bảo hành của máy.

Để kiểm tra bạn vào trang web của Apple www.apple.com và chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên góc trái màn hình rồi chọn Support.

Sau khi đã vào Support bạn kéo xuống dưới và chọn vào dòng “Check Service & Support Coverage” lúc này giao diện sẽ hiện ra 1 ô trống "Enter your hardware seial number bạn nhập 15 số IMEI của máy vào rồi nhấn“Continue”.

Cách kiểm tra  iphone chính hãng

Bây giờ nếu là máy chính hãng của Apple thì sẽ suất hiện giao diện như bên dưới, nếu bạn nhập IMEI vào mà không có giao diện như bên dưới là bạn nhập chưa đúng số IMEI hoặc IMEI không phải của Apple nhé.

Cách kiểm tra  iphone chính hãng

Cách xem thời gian bảo hành dựa vào hình bên trên

1. Tên máy iPhone và số imei

2. iPhone bạn đã được Active

3. Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple (máy mình đã hết thời gian bảo hành 3 tháng)

4. Thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy. (Máy của mình còn bảo hành đến ngày 19 tháng 12 năm 2015).

Nguồn: Thegioididong.com


Báo giá bán & thuê máy photocopy