Máy photocopy giá rẻ
Thương hiệu: Đang cập nhật..
Giới thiệu: Máy photocopy cũ là một trong những loại máy đang được ưa chuộng nhất hiện nay và lý do nên mua máy photocopy nhập khẩu

Máy photocopy cũ là một trong những loại máy đang được ưa chuộng nhất hiện nay và lý do nên mua máy photocopy nhập khẩu

Nhà cung cấp máy photocopy cũ nhập khẩu còn mới từ 90 đến 95% được nhập từ các nước Châu Âu.

Lý do nên mua máy photocopy nhập khẩu

CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

Máy được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nước ngoài mà không qua bất kỳ trung gian nào cả nên giá máy sẽ thấp hơn các đơn vị bên ngoài từ 3 đến 5%.

Sau khi máy về tại kho, chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt thông số và thay các linh kiện vật tư bị hao mòn để đảm bảo máy hoạt động gần như máy mới.

Máy được chúng tôi cung cấp tại tphcm và bảo hành bảo trì trong vòng 02 năm cho khách hàng sử dụng

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với uy tín hơn 10 năm trong ngành phân phối máy photocopy tại tphcm và trên cả nước

Chúng tôi chỉ cung cấp máy photocopy nhập khẩu từ châu Âu (chưa sử dụng tại Việt Nam). Máy còn mới đẹp lung linh và đật biệt các linh kiện vật tư còn tốt để đảm bảo công việc cho khách hàng được ổn định.

Với phương châm "CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO - DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP". Vài tiêu chí phục vụ khách hàng chủ yếu là lâu dài, Khách hàng nếu cảm thấy tốt, hài lòng sẽ mua thêm và giới thiệu dịch vụ đến với nhiều công ty khác.

Nếu bạn muốn mua máy cho công ty hoặc dùng để photo dịch vụ hãy đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với An Thịnh để được chúng tôi tư vấn miễn phí dòng máy phù hợp với công việc của bạn .


Báo giá bán & thuê máy photocopy