Máy photocopy giá rẻ
Thương hiệu: Đang cập nhật..
Giới thiệu: Máy photocopy của bạn thường xuyên bị kẹt giấy và bạn không am hiểu nhiều về kỹ thuật nên không thể phán doánh và giải quyết khắc phục các lỗi máy photo

Máy photocopy của bạn thường xuyên bị kẹt giấy và bạn không am hiểu nhiều về kỹ thuật nên không thể phán doánh và giải quyết khắc phục các lỗi máy photo bị kẹt giấy cơ bản nên thường phải nhờ kỹ thuật đến tháo gỡ ra làm mất rất nhiều thời gian của bạn.

Nguyên nhân khiến máy photocopy bị kẹt giấy

Nguyên nhân khiến máy photocopy bị kẹt giấy

Hiểu được điều này, Chúng tôi xin hướng dẫn các dấu hiệu, nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản nhất khi máy của bạn bị kẹt giấy.

Dấu hiệu bị kẹt giấy: Khi máy photocopy bị kẹt giấy thường máy sẽ phát lỗi paper missfeed hay thường gọi là kẹt giấy.

Nguyên nhân bị kẹt giấy thường nằm ở các bộ phận cụm sấy của máy như do lỗi: của rulo sấy - rulo ép đã qua sử dụng nhiều năm bị mài mòn và tróc nứt... Do bộ phận cò của sấy bị gãy thiếu hoặc bị mài mòn mất khả năng tách giấy và các bộ phận kéo giấy cao su - bánh xe lấy giấy mòn....

Và nguyên nhân thường gặp nhất là do người dùng thường xuyên chọn mặc định in A4 mà cứ cứ để mặc định là letter hoặc bị rớt ghim - kim - vật liệu lạ vào máy photocopy.

Cách khắc phục cơ bản: Một máy chỉ có vài bộ phận kẹt giấy như: ADF - Duplex - khay giấy bên hông ... Với những vị trí này máy sẽ thường báo ngay chỗ bị kẹt giấy. Người sử dụng chỉ cần tinh ý và thao tác theo máy sẽ giải quyết được các lỗi kẹt giấy cơ bản trong quý trình in ấn nhiều ko được vệ sinh trong thời gian dài.

Vấn đề thứ hai nữa là bạn phải nhờ kỹ thuật bảo dưỡng máy thường xuyên và nên kiểm tra các hệ thống cò. Vì cò là nguyên nhân chính làm kẹt giấy hàng loạt. Tiếp đến nên sử dụng cụm quét dầu để bảo vệ cho sấy được hoạt động lâu dài.

Nếu máy photocopy đã sử dụng nhiều năm bị hư hỏng các bộ phận giấy thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra - thay thế linh kiện kịp thời nhằm tránh trường hợp bị hư hỏng các bộ phận liên quan khác.

 


Báo giá bán & thuê máy photocopy