Máy photocopy giá rẻ
Thương hiệu: Đang cập nhật..
Giới thiệu: Tập đoàn Ricoh không chỉ nổi tiếng trên thế giới về sản xuất máy photocopy, máy in. Máy Camera mới chính là dòng thiết bị đầu tiên

Tập đoàn Ricoh không chỉ nổi tiếng trên thế giới về sản xuất máy photocopy, máy in. Máy Camera mới chính là dòng thiết bị đầu tiên mà hãng kinh doanh. Mới đây tại triển lãm công nghệ CES 2017, Ricoh vừa giới thiệu RICOH R Development Kit – Camera kỹ thuật số thế hệ mới, có chức năng phát video trực tuyến lên đến 24 giờ.

Thiết bị này chưa được bán chính thức nhưng đã cho phép người dùng đặt hàng trước. Nếu quan tâm bạn có thể truy cập trang may photocopy ricoh gia re để xem thông tin chi tiết.

Ricoh giới thiệu dòng camera 360 độ

Một số điểm nổi bật của Camera kỹ thuật số R Development Kit:

Khả năng quay Video 360 độ phân giải 2K với 30 khung hình mỗi giây.
Video có thể xuất thông qua cổng HDMI hoặc USB.
Có thể lưu Video vào thẻ nhớ microSD
Tích hợp microphone
Khả năng thiết lập Video của Camera thông qua cổng USB
Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng.

RICOH R Development Kit được cho là camera kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới có khả năng quay và phát video 360 độ trực tuyến đến 24 giờ. Sản phẩm thích hợp để sử dụng với mục đích kết nối các buổi sự kiện, hội nghị cho thuê may photocopy toshiba gia re diễn ra trong thời gian kéo dài.

Thông số kỹ thuật của Ricoh R Development Kit:

Chất lượng Video 1920 x 960, 60 fps
Âm thanh: Microphone mono
Hổ trợ thẻ nhớ: tối đa 32 GB
Định dạng tập video xuất ra: MP4
Thời gian tối đa tập tin video: 60 phút.
Nhiệt độ sử dụng: từ 0 đến 40 độ, khuyến kích dưới 30 độ khi làm việc trong thời gian dài, thiết bị có khả năng tự động tắt khi nhiệt độ môi trường quá nóng.
Trọng lượng: 125g
Kích thước: 46 x 118 x 22.9 mm


Báo giá bán & thuê máy photocopy