Máy photocopy giá rẻ
Thương hiệu: Đang cập nhật..
Giới thiệu: Điện Máy Xanh là thương hiệu điện tử nổi tiếng, trực thuộc tập đoàn Thế giới di động. Điện Máy Xanh kinh doanh rất nhiều mặt hàng đặc biệt như điện gia dụng, đi

Điện Máy Xanh là thương hiệu điện tử nổi tiếng, trực thuộc tập đoàn Thế giới di động. Điện Máy Xanh kinh doanh rất nhiều mặt hàng đặc biệt như điện gia dụng, điện lạnh, điện thoại thông minh, máy tính bảng… Tuy nhiên, các dòng thiết bị điện tử cho văn phòng như may photocopy ricoh gia re, máy in chưa được thương hiệu này chú trọng đến. Vậy tại sao một đơn vị bán lẻ lớn như Điện Máy Xanh lại không chú trọng đến mảng thiết bị văn phòng?

Máy photocopy chính hãng khó tiếp cận người tiêu dùng

Máy photocopy chính hãng trên thị trường hiện nay có độ cạnh tranh không cao. Do giá bán của nó còn khá cao, khó tiếp cận với số tiền đầu tư của hầu hết mọi văn phòng, cửa hàng dịch vụ photocopy.

Tại sao Điện máy xanh không bán máy photocopy?

Để mua một cho thuê may photocopy toshiba gia re kích thước giấy tối đa A3 số tiền thấp nhất là 60 triệu đồng. Tuy nhiên, những thiết bị như vậy thường khá nghèo nàn về tính năng. Nếu muốn mua một thiết bị thật sự tốt và ổn định trong công việc, thì chi phí mua máy ít nhất khoảng 100 triệu đồng.

Ngoại trừ những doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài thì rất ít văn phòng trong nước, cửa hàng dịch vụ chọn hình thức mua máy photocopy chính hãng. Do đó, lượng khách hàng có được khi Điện Máy Xanh kinh doanh trong lĩnh vực này là không nhiều.

Máy photocopy nhập khẩu giá tốt

Thay vì phải đầu tư với số tiền khá lớn, trong khi đó chỉ cần bỏ ra 20% là mang lại hiệu quả tương tự. Đó là lý do mọi người chọn mua máy photocopy nhập khẩu qua sử dụng.

Các doanh nghiệp Việt Nam cũng có truyền thống mua máy photocopy nhập khẩu để sử dụng trong văn phòng. Với chi phí đầu tư không nhiều, nhưng hiệu quả mang lại là rất tốt. Do chất lượng của máy photocopy nhập khẩu thường thỏa mãn yêu cầu chất lượng.

Tại sao Điện máy xanh không bán máy photocopy?

Ngoài hình thức mua máy photocopy qua sử dụng, nhiều doanh nghiệp còn chọn loại hình cho thuê máy photocopy. Không cần đầu tư mua máy, chi phí thuê thấp và được bảo đảm máy ổn định là những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại.

Có thể do máy photocopy chính hãng chưa nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng do giá bán khó tiếp cận, cùng với sự phổ biến của máy photocopy nhập khẩu và dịch vụ cho thuê máy photocopy. Do đó, các hãng kinh doanh thương mại điện tử lớn như Điện Máy Xanh chưa có chính sách kinh doanh mặt hàng này.


Báo giá bán & thuê máy photocopy